Home | Contact us | English | Korean | Vietnam | Sitemap

Giấy Duplex Board, Art Board, giấy Cupstock

Giấy Duplex Board, One side coated White Duplex Board with Grey back
One side coated White Duplex Board with White back
CB, KB, KB (W), KB (W-W)
Art Board(SBS) BV (One side coated), For making box grade
BW (Two side coated), For making box grade
PW (Two side coated), For printing quality
giấy Cupstock Base paper (board) for Cupstock (PE coated)

Giấy Duplex Board

Giầy bồi hai lớp là một loại bìa cứng hoặc các tông.

Bề ngoại của giấy bồi được phủ để làm cho nó sáng bóng và phát huy chức năng chống thấm nước hơn, còn giấy bồi hai mặt không được xử lý phủ thì khá mạnh nên rất phù hợp làm cốc dùng một lần. Giấy bồi hai mặt thường thô ráp, mỏng và có bề ngoài màu trắng sáng khác với giấy bìa cứng gợn sóng. Bình thường nó được sử dụng khi làm hộp đựng đồ nhỏ đa dạng. Ví dụ, nó thường được đến việc đóng gói dược phẩm. Nó cũng được sử dụng để làm hộp đựng quần áo, hộp đựng thuốc lá, đĩa giấy, cốc giấy và trong ngành công nghiệp thực phẩm.

 

Giấy Duplex Board (màu xám)

– Định nghĩa : Giấy bồi hai lớp màu trắng phủ một mặt và có mặt sau màu xám. Chứa vải sợi phế liệu và bột giấy tẩy trắng hỗn hợp tổng cộng là 72 %. Bột giấy đã tẩy trắng được sử dụng trên lớp bề mặt còn vải sợi phế liệu được sử dụng trênn lớp giữa và lớp mặt sau. Lớp bề mặt được phủ bằng CaCo3, Clay và chất lỏng màu tráng nhự mủ (latex).

– Áp dụng : Hộp đóng gói, hộp giày, hộp đựng quần áo, hộp đựng thuốc v.v.

– Dạng : Cuộn hoặc tờ (sheet)

– Gồm có : 220gsm ~ 550gsm

 

Giấy Duplex Board (màu trắng)

– Định nghĩa : Giấy bồi hai lớp màu trắng phủ một mặt và có mặt sau màu xám. Chứa vải sợi tái chế và bột giấy tẩy trắng hỗn hợp tổng cộng là 72 %. Bột giấy đã tẩy trắng được sử dụng trên lớp bề mặt và lớp mặt sau. Đối với lớp giữa, vải sợi tái chế được sử dụng. Lớp bề mặt được phủ bằng CaCo3, Clay và chất lỏng màu tráng nhựa mủ (latex).

– Áp dụng : Hộp đóng gói, hộp giày, hộp đựng quần áo, hộp đựng thuốc v.v.

– Dạng : Cuộn hoặc tờ (sheet)

– Gồm có :220gsm ~ 550gsm

 Art Board (SBS)

Duplex Art Board (SBS)

– Định nghĩa : Bìa giấy mỹ thuật màu trắng phủ một mặt (C1S) hoặc hai mặt (C2S). Chứa vải sợi tái chế và bột giấy tẩy trắng hỗn hợp tổng cộng là 72 %. Bột giấy đã tẩy trắng được sử dụng trên lớp bề mặt và lớp mặt sau. Đối với lớp giữa, vải sợi phế thải được sử dụng. Lớp bề mặt và lớp mặt sau được phủ bằng CaCo3, Clay và chất lỏng màu tráng nhựa mủ (latex). Thích hợp với việc in chất lượng cao

– Áp dụng : Bao bì in chất lượng cao hoặc dành cho công nghiệp. Album Board, mỹ phẩm trọn gói

– Dạng : Cuộn hoặc tờ (sheet)

– Gồm có : 220gsm ~ 450gsm

Cupstock Board (Giấy)

Giấy Cupstock là tấm phủ PE một mặt hoặc hai mặt đã được phát triển ở cơ sở Cupstock đặc biệt mà thực hiện được ở đường hình thành cốc cho đồ uống và không có lỗi.

Giấy Cupstock

– Định nghĩa : Bìa bồi Cupstock phủ PE một mặt (C1S) hoặc hai mặt (C2S). Được làm bằng bột giấy SBS (Solid Bleached Sulphate) 100 %. Nó bao gồm các nguyên liệu thực phẩm không gây hại.

– Lĩnh vực áp dụng : Đồ đựng thực phẩm, loại cốc (nhiệt độ cao hoặc dạng lỏng, cốc dành cho mì ăn liền) còn đối với thực phẩm khô, phải thông qua kiểm tra FDA.

– Dạng : Cuộn

– Gồm có :  170gsm ~ 280gsm