Home | Contact us | English | Korean | Vietnam | Sitemap

Thông điệp của CEO

Chào mừng và cảm ơn bạn đã truy cập vào trang web của (CTCP) E-WOO Trading. E-WOO Trading được thành lập vào năm 2003 là một công ty xuất khẩu đa dạng các sản phẩm như quần áo thời trang, vải, công nghiệp giấy như giấy bìa cứng… Đến nay chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết sức với một tâm niệm duy nhất là phát triển và tăng trưởng công ty như thế nào để cung cấp lợi ích lớn nhất cho các đối tác và khách hàng xứng với ý nghĩa thành lập công ty chúng tôi.

Nhờ đó, doanh thu năm 2016 đã đạt đến 20 tỷ won và đặc biệt chúng tôi đã nhận được Tháp xuất khẩu với 10,000,000 USD dựa vào hoạt động xuất khẩu với hơn 10 quốc gia như Nhật Bản, Malaysia, Singapore v.v. Năm 2017 chúng tôi được chọn là Global Market Developer (GMD) bởi Bộ hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, đồng thời nhận được chứng nhận là Certified Trading Company (CTC) do Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc, Hiệp hội thương mại quốc tế Hàn Quốc. Điều đó khẳng định chúng tôi đã có thể bước lên thành công ty thương mại tổng hợp xuất khẩu thêm đa dạng các loại hàng hóa như đồ dùng cho sinh hoạt thường ngày, mỹ phẩm, điện và điện tử, đồ ăn và đồ uống v.v.

Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực nhiền hơn nữa để phát triển công ty thành công ty thương mại toàn cầu với việc mở rộng thị trường nước ngoài bằng cách tìm kiếm đa dạng các hàng hoá của công ty vừa và nhỏ. Đồng thời chú trọng việc lắng nghe tiếng nói của khách hàng cũng như trực tiếp khảo sát thị trường trong nước và các nước bạn để thích ứng với sự thay đổi của môi trường kinh doanh.

Chúng tôi luôn không bao giờ quên tình cảm đầu tiên và sẽ báo đáp sự ủng hộ của quý khách. Xin cảm ơn!